Thiết kế sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu ở Hà Nam – Chị Hương

5/5 - (7 bình chọn)

Thông tin dự án 

  • Phong cách : sân vườn phong cách Châu Âu
  • Diện tích : 310 m2
  • Địa điểm : Kim Bảng – Hà Nam
  • Chủ đầu tư : Mrs Hương
  • Phí thiết kế : xx.000.000 vnd

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để có sản phẩm sân vườn đẹp đó chính là việc định hình phong cách cho sân vườn đó . Việc xác định phong cách thường sẽ gắn liền với hình thức kiến trúc công trình để tạo nên một tổng thể hài hoà , thống nhất thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ .

Biệt thự của chị Hương tại tỉnh Hà Nam được xây dựng theo phong cách Châu Âu tân cổ điển vì vậy sân vườn phong cách Châu Âu là lựa chọn đúng đắn nhất mà XANHOU đã tư vấn và thống nhất cùng chủ nhà.

Nếu như triết lý sân vườn của người Châu Á là hoà mình vào thiên nhiên , sân vườn bài trí cảnh quan giống như đang ở giữa khu rừng thì phong cách Châu Âu lại có khác biệt khá rõ rệt . Đó là sắp xếp cây cỏ theo một bố cục hình học để tôn lên dáng vẻ công trình kiến trúc phương Tây .

Đài phun nước bằng đá granito là điểm nhấn đặc trưng trong sân vườn phong cách Châu Âu . 

Có thể thấy khoảng sân trước sảnh chính với đài phun nước là trung tâm xung quanh bố trí mảng cỏ cây xanh được tạo hình gọn gàng cùng chiếc ghế băng dài , cột đèn cổ điển , xen kẽ là các cây hoa hồng rực rỡ thực sự vô cùng lãng mạn và ấn tượng .

Toàn bộ nền sân được lát đá cubic hình dáng vòng cung . Mảng tường rào cũng được XANHOU tư vấn xây dựng hình thức cột vòm phù hợp theo kiến trúc biệt thự mang lại tổng thể vừa hài hoà vừa có điểm nhấn cho toàn bộ sân vườn.

Chủ nhà là người yêu thích các loài hoa đặc biệt là hoa hồng và có khoảng thời gian sống tại Anh nên phong cách sân vườn lãng mạn màu sắc mà XANHOU thiết kế đã thực sự đúng với mong đợi của gia chủ .

Bể bơi cũng là một nét đặc trưng trong phong cách sân vườn Châu Âu , vừa giúp các thành viên trong gia đình có phút giây thư giãn nâng cao sức khoẻ vừa là điểm nhấn thẩm mỹ trong tổng thể sân vườn.

Bể bơi với thác nước đầu sư tử phong cách Châu Âu bằng đá granito , xung quanh lát đá hoa cương “ Vàng Hoàng Gia “ thực sự nổi bật trên nền tường rào ốp gạch ghi xám cùng dàn cây leo , cây hoa bụi . XANHOU với đội ngũ kiến trúc sư không chỉ thiết kế sân vườn mà còn am hiểu công trình kiến trúc nội thất đã mang lại cho gia chủ thiết kế sân vườn chuẩn mực phong cách Châu Âu đẹp mắt , lãng mạn và vô cùng độc đáo khác biệt với các sân vườn biệt thự thường thấy hiện nay .

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *