Thiết kế sân vườn biệt thự quê Hưng Yên – anh Ngọc Hoà

5/5 - (7 bình chọn)

cô gái ngồi trong khuôn viên sân vườn biệt thự

Thông tin dự án 

nhà biệt thự 2 tầng hiện đại có sân vườn đẹp

Biệt thự tỉnh với ưu thế về diện tích đất sử dụng lớn thực sự là nơi lý tưởng để quy hoạch nhà cửa sân vườn theo ý thích của gia chủ so với các căn biệt thự trong khu đô thị diện tích sân vườn khá hạn chế .

Gia chủ là người trẻ tuổi vì vậy phong cách thiết kế sân vườn hiện đại , gọn gàng , thoáng đãng đã được đề ra ngay khi chủ nhà gặp gỡ các kiến trúc sư XANHOU . nhà biệt thự có hồ cá koi ở hông cùng sân vườn đẹp

Khoảng sân trước được thiết kế đơn giản dành cho việc để oto , xe máy toàn bộ sân và lối đi được lát đá cubic viên nhỏ tăng ấn tượng thị giác trên khoảng sân rộng trống trải .

sân vườn có hồ cá koi và chòi nghỉ

chòi nghỉ với hồ nước trong sân vườn đẹp

Hồ cá , thác nước được thiết kế đơn giản hiện đại khác với các loại hồ cá Koi vẫn thường chèn đá xung quanh hồ , điều này cũng thể hiện phong cách trẻ trung đơn giản hoá của gia chủ .

Với diện tích sân vườn tương đối rộng sẽ thật là thiếu sót nếu bên cạnh hồ cá mà không có chòi nghỉ . Được thiết kế với phong cách đơn giản hiện đại chòi nghỉ gỗ nhựa đảm bảo chống chịu được thời tiết khắc nghiệt đồng thời vẫn giữ được thẩm mỹ theo thời gian .

Mảng tường đá gồ ghề với hàng cây leo là mảng nền xanh tươi làm nổi bật hồ cá chòi nghỉ là nơi thư giãn ngắm cảnh lý tưởng .

sân vườn có xích đu và chòi nghỉ

Gia chủ đặc biệt yêu cầu có ghế xích đu là nơi vui chơi thư giãn cho mọi người trong gia đình . Khoảng sân nhỏ được bố trí ghế xích đu với thiết kế ấn tượng màu sắc hài hoà với chòi nghỉ . Sân được liên kết với chòi nghỉ , lối đi bằng đá tấm tạo trên nền cỏ tạo cảm mạch lạc hài hoà giữa các khu vực .

Mảng sân vườn phía trước nhà được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là cây Tùng La Hán trên nền cỏ xanh tươi .

sân vườn có cây tùng la hán

Sân vườn biệt thự tại Hưng Yên được XANHOU thiết kế mạch lạc ko quá cầu kỳ nhưng thực sự tạo được ấn tượng thể hiện phong cách trẻ trung của gia chủ .

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *