Thiết kế sân vườn biệt thự văn phòng KĐT An Hưng , Hà Đông – Anh HuyD

5/5 - (6 bình chọn)

 

Thông tin dự án

  • Phong cách : sân vườn phong cách hiện đại
  • Diện tích : 160 m2
  • Địa điểm : KĐT An Hưng – Dương Nội – Hà Nội
  • Chủ đầu tư : Mr Huy D
  • Phí thiết kế : xx.000.000 vnd 

Biệt thự song lập KĐT An Hưng là khu biệt thự nhà ở tuy nhiên do nhu cầu của gia chủ đã được cải tạo thành biệt thự văn phòng .Chủ đầu tư anh Huy D là khách hàng thân thiết và lâu năm của KTS Đặng Tuấn Vũ ( giám đốc thiết kế cty kiến trúc & nội thất SOLUX , kiêm giám đốc cty cảnh quan XANHOU ) chính vì vậy toàn bộ các hạng mục kiến trúc , nội thất , sân vườn đều được thiết kế đồng bộ với phong cách hiện đại , trẻ trung và vô cùng tinh tế phù hợp với công ty công nghệ .

Nội thất văn phòng được thiết kế đơn giản nhưng năng động đầy cá tính chính vì vậy sân vườn biệt thự văn phòng An Hưng cũng được thiết kế gọn gàng mạch lạc với việc phân khu rõ ràng , các cây xanh thảm cỏ được tiết giảm màu sắc không sặc sỡ như trong sân vườn nhà ở phù hợp với thương hiệu của công ty .

Sân golf mini trong khuôn viên là một trong nhưng yêu cầu đầu tiên gia chủ đề ra chính vì vậy với thiết kế uốn lượn nhưng mạch lạc của kiến trúc sư khiến cho tổng thể sân vườn mềm mại và rất thoáng đãng . Bao quanh diện tích sân golf là hàng cây chuỗi ngọc xanh tươi , điểm nhấn góc vườn là hai cây hạnh phúc và mộc hương làm cân bằng bố cục phá bỏ góc cạnh rất tinh tế .

Cây lộc vừng do chủ nhà trồng được yêu cầu giữ lại chính vì vậy mảng cỏ cây dưới gốc cây lớn là nơi lý tưởng bố trí thác nước đứng là điểm nhấn thu hút nhất khuôn viên .

Thác đứng được kiến trúc sư thiết kế mới mẻ hiện đại mà không phải sân vườn nào cũng có được , khung thác được gia công bằng inox 304 không gỉ với hệ thống nước tuần hoàn âm dưới đất nền với ý nghĩa ngũ hành Kim sinh Thủy phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Lối đi hông nhà với tường rào được ốp đá ong slate màu ghi xám tôn lên vẻ nổi bật của các cột trụ granito trắng , nền sân được lát gạch sạch sẽ dễ vệ sinh . Để phá bỏ cảm giác dài và hẹp của lối đi kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các bồn cây trúc xen kẽ là ghế nghỉ thư giãn cho nhân sự làm việc tại công ty mỗi khi căng thẳng .

Sân vườn biệt thự văn phòng An Hưng được thiết kế mạch lạc đơn giản gọn gàng tạo nên góc nhìn thoáng đãng cho toàn bộ công trình .

Khoảng sân thượng nhỏ view nhìn từ phòng tổng giám đốc cũng được thiết kế tối giản với gạch lát sân ghi bê tông cùng mảng tường ốp đá ong xám , cây được trồng trong các chậu xi măng đúc granito trắng .

Mảng cây leo trên giàn gỗ nhựa là điểm ngăn cách tế nhị với biệt thự liền kề bên cạnh và cũng là điểm trang trí mảng xanh tô điểm cho khoảng vườn sân thượng , bộ bàn ghế sắt sơn tĩnh điện với thiết kế hiện đại đẹp mắt là công năng không thể thiếu phục vụ người dùng .

Với thiết kế đồng bộ từ kiến trúc , nội thất , sân vườn do KTS Đặng Tuấn Vũ cùng cộng sự thực hiện công trình biệt thự văn phòng KĐT An Hưng thực sự là không gian lý tưởng , đẹp mắt thể hiện được tinh thần hoạt động của công ty chủ quản .

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.