Thiết kế sân vườn hồ cá Koi biệt thự Gamuda – Yên Sở – Anh Đức , Chị Hằng

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin dự án 

  • Phong cách : sân vườn phong cách hiện đại Nhật Bản
  • Diện tích : 146 m2
  • Địa điểm : KĐT Gamuda Gadern – Yên Sở – Hà Nội
  • Chủ đầu tư : Mr Đức – Mrs Hằng
  • Phí thiết kế : xx.000.000 vnd

Gamuda Garden là một trong những khu đô thị kiểu mẫu với cảnh quan sinh thái đẹp hàng đầu tại khu vực Hà Nội bên cạnh đó kiến trúc hiện đại cùng sân vườn rộng thực sự là nơi lý tưởng để gia chủ thoả thích kiến tạo những không gian sống đẳng cấp , giá trị cho gia đình mình . Chính những yếu tố thuận lợi cùng sự tin tưởng mà gia chủ gửi gắm , Kts Đặng Tuấn Vũ và đội ngũ XANHOU đã mang đến một thiết kế đồng bộ từ nội thất , kiến trúc , sân vườn tuyệt đẹp .

Nội thất biệt thự được Kts Đặng Tuấn Vũ thiết kế với phong cách hiện đại trẻ trung nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Sẽ thật thiếu sót nếu chỉ chú tâm làm đẹp kiến trúc nội thất mà quên đi sân vườn vốn dĩ là không gian nâng tầm cho toàn bộ căn biệt thự cũng như đem lại những giá trị thiết thực , thẩm mỹ cho gia chủ .

 

Có thể thấy ngay từ lối cổng chính vào nhà KTS đã có ý đồ thiết kế rõ ràng với khoảng sân rộng thoáng đã giành cho việc vui chơi hoặc để xe oto , nền sân được lát đá cubic đậm màu mang đến cái nhìn lạ mắt nhưng rất hài hòa thẩm mỹ . Dẫn dắt người thăm quan sang khu vực sân vườn bên hông nhà là mảng cây cỏ uốn lượn với chiếc đèn đá nhỏ xinh cùng điểm nhấn là cây Tùng La Hán tuyệt đẹp. Một trong những điểm đặc trưng tại các biệt thự khu Gamuda là hệ thống tủ điện kỹ thuật được bố trí phía gần cổng chính điều này gây mất thẩm mỹ chung cho toàn bộ bố cục sân vườn ,chính vì vậy các Kts XANHOU đã khéo léo đưa ra giải pháp bọc toàn bộ khoang tủ điện bằng gỗ nhựa tăng thẩm mỹ chung nhưng vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật.

 

Một trong những điểm thú vị là chiếc xích đu được thiết kế khác biệt lạ mắt tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp và tinh tế .

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *