Thiết kế sân vườn sân thượng biệt thự khu K Ciputra – Hà Nội

5/5 - (5 bình chọn)

cô gái ngồi trên sân thượng biệt thự

Thông tin dự án

thiết kế sân thượng biệt thự ciputra đẹp

Biệt thự khu K khu đô thị Ciputra với ưu điểm diện tích sử dụng lớn nhưng không gian sân vườn hạn chế chỉ có trước và sau nhà , chính vì vậy sân thượng là không gian tuyệt vời để cải tạo thành không gian xanh cho việc trồng rau và thư giãn .

Khoảng sân thượng chia làm hai khu vực được XANHOU thiết kế thành hai không gian với mục đích sử dụng khác nhau . Khoảng sân phía trước gồm hồ cá nhỏ , chòi nghỉ phong cách hiện đại cùng bộ bàn ghế dành cho tiệc nướng bbq , uống trà thư giãn .

Cây xanh được trồng vào các chậu bê tông với kích thước khác nhau mang đến vẻ gọn gàng thanh lịch phù hợp với phong cách sân vườn hiện đại đồng thời cũng giải quyết được những hạn chế cho việc trồng cây trên sân thượng.

Không gian sân vườn gọn gàng, hiện đại dù không quá rộng lớn nhưng cũng khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ thích thú.

Gạch lát sân và đá ốp tường sử dụng vật liệu màu sắc trung tính , điểm nhấn là chòi nghỉ mái kính gỗ nhựa biowood cùng hồ cá mini phù hợp với kiến trúc tầng tum .

Khu vực phía sau nhà là nơi trồng rau với hệ thống thuỷ canh kết hợp chậu đất phù hợp với xu hướng sản xuất rau an toàn cho gia đình tại các thành phố lớn.

Thiết kế sân vườn trên sân thượng biệt thự Ciputra với phong cách thiết kế mạnh mẽ cá tính nhưng tinh tế trong từng chi tiết đã giải quyết được nhu cầu của gia chủ cần có không gian thư giãn, sản xuất rau sạch an toàn cũng như hài hoà thẩm mỹ với kiến trúc hiện đại chung của công trình .

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *