Thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp chuyên nghiệp uy tín [Quy trình + Báo giá]

4.9/5 - (25 bình chọn)
Bạn đang cần tìm đơn vị thi công sân vườn uy tín, đẹp, đúng tiến độđơn giá hợp lý? Thi công sân vườn tiểu cảnh là một trong những hạng mục mà các công ty thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn lại đơn giá khác nhau và chất lượng có thể khiến bạn phải lo lắng. Hãy đến với Xanhou với  công ty chuyên thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp, uy tín với đơn giá hợp lý đã được hầu hết khách hàng vô cùng hài lòng khi nghiệm thu. Dưới đây là hồ sơ đơn vị, quy trình và báo giá để quý khách có một sân vườn đẹp như ý, đúng tiến độ.

 

– CÁC MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP NHẤT – 

Thi công sân vườn là quá trình lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng cảnh quan sân vườn tinh tế, độc đáo theo đúng chủ đích của khách hàng. Quá trình này có thể diễn ra đơn giản, nhanh chóng trong thời gian ngắn hoặc lâu dài tuỳ theo tiến độ của đơn vị thi công. Do vậy, mỗi một hạng mục thi công sân vườn đều có một mức giá khác nhau và thời gian thực hiện khác nhau.

Thi công sân vườn là gì

Tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân, điều kiện kinh tế gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn các đơn vị thi công sân vườn riêng lẻ hoặc trọn gói. Điều này vừa góp phần to lớn đến sự thành công của kiến trúc cảnh quan cũng như quá trình làm mới không gian sống cho gia chủ.

4 Lưu ý khi thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Sau khi tham khảo các đơn giá thi công cảnh quan sân vườn, quý khách có thể lưu ý một vài điều dưới đây:

Lựa chọn quy mô thi công cảnh quan phù hợp

Dựa vào diện tích không gian và sở thích cá nhân mà gia chủ có thể lựa chọn quy mô thiết kế và thi công cảnh quan phù hợp như: thi công tiểu cảnh khô, tiểu cảnh nước, ban công, sân thượng… Mỗi một không gian đều mang những giá trị thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn nổi bật cho nhà ở của gia đình.

Lựa chọn tiểu cảnh sân vườn phù hợp

Với gia chủ ưa chuộng sự rộng rãi, thoáng mát muốt thiết kế cho mình một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời thì có thể tận dụng khoảng không trước nhà, sau nhà hay bất cứ vị trí nào mà mình muốn. Ngược lại thiết kế sân vườn với quy mô đơn giản, tiện lợi nhằm tối các chi phí của gia đình.

Sắp xếp bố cục hài hoà, hợp lý

sắp xếp bố cục hài hoà, hợp lý

Không chỉ lựa chọn quy mô xây dựng mà gia chủ cũng cần sắp xếp bố cục hài hoà, hợp lý. Sự hài hoà này giúp cho sân vườn trở nên độc đáo và ấn tượng cho không gian sống. Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn lối xây dựng không gian, phân chia tiểu cảnh và sắp xếp bố cục hợp lý, nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho gia đình.

Chọn lọc tiểu cảnh phù hợp với không gian

Việc chọn lọc tiểu cảnh phù hợp với không gian sẽ giúp cho quá trình thi công sân vườn trở nên suôn sẻ và hài hoà hơn. Với những sân vườn có diện tích chật hẹp nhiều chiều, gia chủ không nên nhồi nhét quá nhiều tiểu cảnh trong không gian, chọn lọc kỹ lưỡng từng chi tiết xuất hiện.

Chọn lọc tiểu cảnh phù hợp với không gian

Đồng thời lựa chọn các loại thác nước, hòn non, cây cối hợp lý, tạo điểm nhấn riêng biệt cho không gian nghỉ ngơi của gia đình.

Gửi gắm đơn vị thi công sân vườn uy tín

Gửi gắm đơn vị thi công sân vườn uy tín sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí xây dựng của mình. Đồng thời, đây sẽ là nơi ươm mầm những bức tranh thiên nhiên tuyệt vời, phù hợp với xu thế hiện nay.

Gửi gắm các đơn vị thi công sân vườn uy tín

Do vậy, khi thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin, nâng cao chất lượng sống cho gia đình.

Báo giá thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp mới nhất

Để có thể sở hữu một không gian sân vườn đẹp với mức giá thi công cảnh quan sân vườn thấp nhất, quý khách có thể tham khảo từng hạng mục dưới đây:

Đơn giá thi công tiểu cảnh

Đơn giá thi công tiểu cảnh bao gồm tiểu cảnh khô, tiểu cảnh nước, hệ thống ánh sáng, giếng trời, cầu thang, sân thượng… Mỗi một diện tích sẽ có một mức khác nhau tuỳ thuộc vào vào diện tích không gian và mẫu mã thiết kế.

 

STT Hạng Mục Thi Công Đơn Giá VND
1 Thi công tiểu cảnh nước < 10m2 1.000.000/m2
2 Thi công tiểu cảnh nước > 10m2 900.000đ/m2
3 Thi công tiểu cảnh khô < 10m2 800.000đ/m2
4 Thi công tiểu cảnh khô > 10m2 700.000đ/m2
5 Thi công tiểu cảnh ban công, giếng trời, gầm cầu thang, sân thượng Tùy theo công trình
6 Thi công hệ thống ánh sáng nghệ thuật tiểu cảnh khô 300.000đ/bộ
7 Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước 250.000/bộ
8 Thi công trọn gói Tùy mỗi công trình

Đơn giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Khác biệt hơn so với đơn giản tiểu cảnh sân vườn, cảnh quan có mức giá phổ biến như sau:

STT HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ
1 Thi công tường cây trang trí 2.200.000 – 2.500.000 đ/m2
2 Thác nước trang trí, dán đá trang trí 1.250.000 đ/m2
3 Vẽ tranh tường phù điêu 1.200.000 đ/m2
4 Trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang 7.000.000 – 18.000.000 đ
5 Thi công hồ nước, suối… 1.2-1.8000.000 đ/m2

 

Dựa vào mức giá tiêu chuẩn này, gia chủ có thể lựa chọn đơn vị thi công tường cây trang trí, vẽ tranh tường phù điêu, thi công hồi nước suối… sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất, phù hợp với sân vườn nhà mình nhất.

Đơn giá thi công trồng cỏ

Thi công trồng cỏ là hạng mục bao gồm cỏ nhung Nhật trồng thảm, cỏ Nhật xé, cỏ lá gừng… Tất cả những yếu tố này có tác động rất lớn đến cảnh quan sân vườn đẹp. Đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cho người dùng, cách biệt riêng so với hệ thống quang cảnh khác.

STT HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ
1 Cỏ nhung Nhật trồng thảm 45.000 – 70.000 đ/m2
2 Cỏ nhung Nhật trồng xé 25.000 – 30.000 đ/m2
3 Cỏ Lá gừng thường 18.000 đ – 22.000 đ/m2
4 Cỏ lá gừng Thái 70.000 đ – 90.000 đ/m2
5 Cỏ đậu phộng 70.000 – 90.000 đ/m2
6 Cỏ lông heo 20.000đ – 30.000 đ/m2

 

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn thi công sân vườn trên sân thượng, thi công cỏ nhân tạo, thi công vườn rau…

Tại sao Xanhou là đơn vị thi công sân vườn uy tín hàng đầu

Có rất nhiều lý cho khách hàng nên lựa chọn Xanhou làm đơn vị thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn.

Tập hợp những bàn tay khéo léo của kiến trúc sư lành nghề

Xanhou là một trong những đơn vị thi công sân vườn tập hợp những bàn tay khéo léo của kiến trúc sư lành nghề. Với sự chỉnh chu, tỉ mỉ cùng phong thái thiết kế độc đáo và mới lạ, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ cho gia chủ trong quá trình xây dựng không gian tiểu cảnh sân vườn đẹp nhà mình.

Tập hợp các bàn tay thi công sân vườn khéo léo, lành nghề

Hơn thế, sự hội tụ đầy đủ các tinh hoa, văn hoá trong phong cách thiết kế của kiến trúc sư của chúng tôi cũng làm nên những kiệt tác nghệ thuật lớn, xứng danh với tiền bạc và công sức gia chủ bỏ ra.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sân vườn

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sân vườn

Không những tập hợp những bàn tay khéo léo mà Xanhou còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân vườn, đứng đầu bởi kiến trúc sư Đặng Tuấn Vũ. Đây sẽ là lợi thế, tạo ra điểm khác biệt lớn so với các đơn vị  thi công sân vườn thông thường.

Bàn giao đúng thiết kế và đúng tiến độ

Thi công sân vườn đúng tiến độ

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm cùng bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư lành nghề, cam kết bàn giao sân vườn theo đúng mẫu mã và tiến độ đề ra. Sự hài lòng của quý khách là động lực và hành trang để vững bước trong sự nghiệp thi công cảnh quan sân vườn của mình.

Chi phí ưu đãi nhất

Đơn vị thi công sân vườn với chi phí ưu đãi nhất tại Hà Nội

Ngoài tất cả các yếu tố trên thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn mới mức chi phí ưu đã nhất tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được tận hưởng cảnh quan sân vườn độc đáo, mới lạ với bảng giá phù hợp, chất lượng “vượt trội” nhất có thể. Không những thế, Xanhou luôn xây dựng các chương trình khuyến mãi tuyệt vời cho gia chủ từ các hạng mục tiểu cảnh, sân vườn hoặc bất cứ kiến trúc cảnh quan nào khác. Điều này vừa giúp khách hàng trải nghiệm những điều mới mẻ, tuyệt vời và tiết kiệm chi phí tối ưu cho gia đình.

Các mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, mới thi công

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, độc đáo

 

Mẫu tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản
Mẫu tiểu cảnh sân vườn cuốn hút
Mẫu tiểu cảnh sân vườn đơn giản

Có thể thấy các mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp trên đều mang những giá trị thẩm mỹ riêng biệt, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Ngoài ra để nhận báo giá thi công sân vườn hợp lý, quý khách có thể tham khảo tại website https://kientrucsanvuon.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé!

Chia sẻ ngay