Thiết kế sân vườn biệt thư phong cách hiện đại ở Hải Phòng – Anh Thuận

4.7/5 - (3 bình chọn)

Thông tin dự án

  • Phong cách : sân vườn phong cách hiện đại
  • Diện tích : 210 m2
  • Địa điểm : Lê Chân –  Tp Hải Phòng
  • Chủ đầu tư : Mr Thuận
  • Phí thiết kế : xx.000.000 vnd

Với ưu điểm diện tích khuôn viên lớn , kiến trúc công trình mang phong cách hiện đại trẻ trung kết hợp với nhu cầu mong muốn của gia chủ sau khi gặp gỡ và trao đôỉ với các kiến trúc sư XANHOU , phong cách sân vườn biệt thự tại Hải Phòng được thiết kế hiện đại với bể bơi khu chòi nghỉ thư giãn như một khu resoft thu nhỏ vô cùng đẹp mắt .

Lối thiết kế sân vườn hiện đại luôn đề cao việc phân khu chức năng , bố trí giao thông mạch lạc và tính thực dụng của các công trình phụ trợ. Cây cối cũng sử dụng các loại cây có hình dáng đơn giản nhưng tinh tế tập trung vào dáng cây tự nhiên cũng như hình dáng tán lá phù hợp .

Một trong những yếu tố cần thiết trong thiết kế sân vườn phong cách hiện đại là phá bỏ cảm giác dài nhàm chán của tường rào bằng các mảng vật liệu xem kẽ kết hợp như mảng tường cây và mảng trang trí hiện đại.

Chòi nghỉ được thiết kế với khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp với lam gỗ nhựa ngoài trời tạo nên dáng vẻ thanh thoát hiện đại vô cùng bắt mắt , là nơi thư giãn đọc sách trò chuyện vô cùng lý tưởng . Ghế ngồi cũng được làm bằng bê tông đúc theo thiết kế đảm bảo bền đẹp với khí hậu ngoài trời , đệm sofa có thể tháo dời cơ động mỗi khi có nhu cầu sử dụng . Phía trước chòi nghỉ là bồn hoa đầy màu sắc , việc tập trung các cây hoa có màu sắc sặc sỡ vào một khu vực cũng là một phần trong ý đồ tránh phân tán rải rác lung tung trong vườn đồng thời đáp ứng sở thích ngắm hoa của bà chủ biệt thự .

Tổng thể sân vườn hiện đại gọn gàng rất phù hợp với kiến trúc căn biệt thự .

Sẽ thật thiếu sót nếu trong khuôn viên sân vườn rộng mà lại không có hồ cá hoặc bể bơi , tại biệt thự của Mr Thuận bể bơi được thiết kế gọn gàng hợp lý xung quanh lát gỗ nhựa ngoài trời chống trơn tăng thẩm mỹ , bể bơi hình chữ nhật được ốp gạch thẻ mosaic , mảng tường phòng kỹ thuật lọc bể được ốp đá rối tự nhiên làm nền cho cây chuối rẻ quạt khiến cho khu vực mang tính kỹ thuật lại được ngụy trang rất hài hòa với xung quanh .

Bể bơi được thiết kế với rãnh thoát nước 1 cạnh hiệu ứng vô cực làm tăng giá trị tổng thể toàn công trình cũng như đem lại cho mọi người trong gia đình giờ phút thư giãn tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất .

Với phong cách thiết kế hiện đại đề cao giá trị sử dụng của con người và tương tác với các công trình phụ trợ sân vườn , XANHOU đã mang đến cho gia chủ một thiết kế sân vườn chứa đựng những giá trị thực tiễn nhưng cũng vô cùng thẩm mỹ tinh tế đẹp mắt .

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *